Chính sách bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành

 1. Sản phẩm được mua tại thenetworkhub.com.vn khách hàng sẽ được đổi trả theo đúng thỏa thuận khi giao dịch mua/bán sản phẩm tùy theo từng loại sản phẩm do người bán và người mua thỏa thuận với nhau.
 2. Sản phẩm đổi trả, khiếu nại phải còn tem, nhãn hiệu sản phẩm rõ ràng và không quá thời hạn đổi trả do hai bên thỏa thuận và theo các chính sách của chúng tôi.
 3. Với thenetworkhub.com.vn sản phẩm chỉ được bảo hành khi có đầy đủ các điều kiện sau:
 • Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành
 • Sản phẩm còn hạn bảo hành ( kể từ ngày mua)
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà cung cấp gây nên, không bảo hành các lỗi hỏng do  người sử dụng như : làm rơi, làm gãy, làm vỡ/ bể sản phẩm.
 • Mọi thông tin hỗ trợ về hoàn trả hàng quý khách vui lòng liên hệ thenetworkhub.com.vn theo:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 08.38630664

Fax:08.38628348

Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng, cá nhân và các tổ chức khi tham gia giao dịch cũng cần có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng mọi thông tin về hàng hóa trước khi quyết định mua/bán sản phẩm.

Chính sách đổi, trả hàng

 1. Hoàn trả ngay sau nhận hàng nếu hàng hóa do thenetworkhub.com.vn cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng.
 2. Phương thức trả hàng đã mua: Mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt mua.
 3. Thời hạn hoàn trả: 01 ngày kể từ khi nhận được hàng (Yêu cầu hàng hóa giữ nguyên hiện trạng ban đầu khi nhận hàng, không sử dụng).
 4. Mọi thông tin hỗ trợ về hoàn trả hàng quý khách vui lòng liên hệ thenetworkhub.com.vn theo:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 08.38630664 - Fax:08.38628348